Bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không

Hiện nay, do nhu cầu nên khá nhiều người làm bằng đại học, có cung thì phải có cầu nên những dịch vụ cũng sinh ra khá nhiều để đáp ứng nhu cầu.

Dịch vụ sinh ra với nhiều giá cả và chất lượng bằng khác nhau, vì thế để trả lời cho câu hỏi bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không? mời mọi người tham khảo bài chia sẽ dưới đây.

Bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không?

Có rất nhiều hình thức làm bằng cấp, vì thế việc bị phát hiện cũng tùy vào từng hình thức, hình thức nào càng tinh vi thì càng khó phát hiện.

Ngày nay, đa số các dịch vụ sẽ có 3 hình thức cho bạn lựa chọn và mức độ phát hiện cũng khác nhau:

  • Nếu những dịch vụ này chỉ nói làm bằng tốt nghiệp đại học thì tức là họ sẽ làm bằng cách lấy phôi sau đó copy sử dụng công nghệ in ấn để có thể đưa tới cho bạn một tấm bằng. Với hình thức này khi đi công chứng sẽ rất bị phát hiện ngay bằng mắt thường chứ chưa kể tới việc đi xác nhận bằng phần mềm hay dùng hình thức tới trực tiếp trường.
  • Dịch vụ thứ 2 là làm bằng cấp thật đó là các nơi sẽ sử dụng phôi bằng thật 100% từ bộ giáo dục cấp, sau đó dùng công nghệ in ấn để tạo ra chiếc bằng giống I như thật, với công nghệ này thì nhìn vào bằng mắt thường sẽ rất khó phát hiện bằng thật hay bằng giả.
  • Dich vụ làm bằng thứ 3 đó là làm bằng có hồ sơ gốc, hồ sơ gốc ở đây được hiểu là gì? Đó là tấm bằng thập làm từ phôi gốc và những giấy tờ khác như học bạ, hay bảng điểm, hình thức thứ 3 này rất khó phát hiện, trừ trường hợp đi tới tận trường đối chiếu với sổ gốc mới có thể phát hiện ra, nhưng bạn biết rồi đó những nhà công chứng viên không có quá rảnh để làm những chuyện đó.

Phát hiện bằng đại học thật – giả không khó

Ngày nay việc học giả, bằng thật hay học thật nhưng chất lượng giả chỉ có thể chui vào hệ thống công chức nhà nước, hay các doanh nghiệp rất nhiều. Bằng giả thì phát hiện ran gay nhưng bằng thật học giả thì khó có thể nguy hiểm, vì thế hãy an tâm khi bạn có được một tấm bằng giả để có thể xin việc.

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín trên toàn quốc

Là một trong những dịch vụ làm bằng trên cả nước chúng tôi biết được việc phát hiện bằng giả, bằng thật hiện nay như thế nào và để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi đem tới cho bạn dịch vụ làm bằng cấp uy tín để có thể tránh được tất cả những trường hợp xấu có thể sảy ra.

Hiện tại chúng tôi cam kết chất lượng của bằng đại học mà chúng tôi mang tới cho bạn:

  • Bằng thật 100% được làm từ phôi gốc do bộ giáo dục và đào tạo cấp.
  • Không nhận cọc dưới bất cứ hình thức nào, mà khi nào bạn nhận được bằng xem xét kỹ nếu ưng ý mới trả tiền.
  • Thông tin của bạn được đảm bảo tuyệt đối trong bất cứ trường hợp nào.
  • Giá cả ưu đãi, cạnh tranh tùy vào hình thức bạn chọn chúng tôi mới báo giá chính xác.

Cũng như nhiều dịch vụ khác, dịch vụ của chúng tôi nhận làm tất cả các loại bằng tốt nhất hiện nay, vì sao chúng tôi lại khẳng định như thế? Bởi lẽ chúng tôi tự tin bạn sẽ được cần trên tay những tấm bằng thật như các sinh viên đại học đang học và ra trường.

Bởi vì chúng tôi sẽ nhờ mối quan hệ quen biết để lấy phôi thật từ bộ giáo dục và sử dụng công nghệ in ấn ngay trên phôi bằng được lấy từ bộ giáo dục, chính vì thế so với những tấm bằng khác, tấm bằng của chúng tôi đảm bảo bằng thật với công nghệ cao giúp bạn có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm và trên toàn quốc, và nhận những ưu đãi mà chúng tôi trao tới bạn, rất vui được phục vụ bạn, và mang tới những cơ hội đổi đời cho bạn với tấm bằng đại học.

Trên đây là câu trả lời “Bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không” khá chi tiết, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
0707.735.137