Bằng đại học vừa học vừa làm có giá trị không?

Chúng ta cần phải quyết tâm để đạt được thành công trong sự nghiệp. Biết mình là ai, mục tiêu là gì và cần phải cải thiện điều gì để có thể phát triển bản thân. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Chính vì thế bên cạnh bằng cấp, chúng ta cần phải có kiến thức thực tiễn mới giúp bạn đưa ra mục tiêu và quyết định đúng đắn hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi bằng đại học vừa học vừa làm có giá trị không? Có ý nghĩa như thế nào cho tương lai của bạn? Sau đây là một vài thông tin để các bạn có thể tham khảo.

Hệ bằng đại học vừa học vừa làm có giá trị không?

Hệ đại học vừa học vừa làm là hình thức đào tạo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn dành cho người đã đi làm.

Hình thức đào tạo này được đánh giá là con đường ngắn nhất dành cho người đi làm. Thông thường, thời gian học là vào buổi tối và thời gian học cũng tương tự như hệ đại học chính quy.

Tuy nhiên, hệ đại học vừa học vừa làm có mất nhiều thời gian hay không? Có tốn nhiều chi phi hay không? Đây chính là thắc mắc của các bạn muốn liên thông đại học để xem xét mình có thể đáp ứng được các yêu cầu hay không. Sau đó, bạn mới đưa ra ra quyết định của mình.

Những lợi ích của bằng đại học vừa học vừa làm

Để đưa ra quyết định mua bằng, bạn cần phải biết các thông tin chính xác của loại bằng này. Sau đây là những lợi ích của hệ đại học VHVL:

1. Tích lũy kinh nghiệm

Khi học hệ VLVH, bạn sẽ học buổi tối và bạn vẫn có thể đi làm vào ban ngày. Ngoài ra, lịch học cũng thường rơi vào cuối tuần (thứ 7, chủ nhật). Chính vì thế bạn sẽ có thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm cho mình.

2. Rút ngắn thời gian

Thông thường, bạn sẽ mất từ 4 – 6 năm khi học hệ chính quy. Tuy nhiên, bạn chỉ mất 2 năm khi học hệ vừa học vừa làm.

Thực tế đã cho thấy rằng thời gian học được rút ngắn rất nhiều. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng cũng chuộng hình thức đào tạo này vì hệ đại học VHVL có kiến thức thực tiền cần thiết cho công việc của mình.

3. Cơ hội tìm kiếm việc làm

Thật ra, cơ hội việc làm có giá trị pháp lý tương đương như bằng chính quy. Bởi vì giá trị của 2 loại bằng này như nhau. Đồng nghĩa với việc các sinh viên ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội tìm được việc làm tốt. Ngoài ra, các bạn cũng có cơ hội học ngân cao lên thạc sĩ hay tiến sĩ.

Điều quan trọng là bạn có đủ sức khỏe và thời gian để đăng kí học hình thức đào tạo này hay không? Khi đi làm, khối lượng công việc ngày càng nhiều, cùng với áp lực căng thằng dealine. Điều này khiến bạn không còn thời gian cho việc học. Mua bằng hệ đại học vừa học vừa làm là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiền nhanh đến thành công trong sự nghiệp hơn.

Bằng đại học vừa học vừa làm có dễ xin việc hay không?

Theo TT số 05/2012/TT-BNV ngày 24/10/2012 quy định rằng các loại hình đào tạo đều có giá trị pháp lý như nhau.

Vì vậy sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cử nhân đại học về vừa học vừa làm có giá trị pháp lý tương đương so với các bằng chính quy khác. Đồng nghĩa với việc, sinh viên ra trường sở hữu bằng liên thông hệ này có cơ hội xin vào làm việc ở các bộ, ngành, các doanh nghiệp nhà nước và có cơ hội học lên thạc sĩ, tiến sĩ.

Nơi mua bằng đại học vừa học vừa làm uy tín

Dịch vụ làm bằng của chúng tôi chuyên cung cấp bằng thật, uy tín chất lượng trên toàn quốc. Chính vì thế, bạn mong muốn có bằng giống thật 100% thì hãy liên ngay cho chúng tôi. Những ưu điểm của dịch vụ chúng tôi:

– Chúng tôi cam kết về bằng được làm từ phôi thật, tem xịn chất, tem đủ 7 màu và 6 cánh. Chúng tôi đảm bảo bằng thật 100% như sinh viên học tại trường.

– Bạn không cần đặt cọc tiền trước cho chúng tôi. Khi giao bằng, bạn có thể kiểm tra thoải mái. Sau khi kiểm tra xong, bạn đồng ý mới giao tiền

– Trong trường hợp, bạn cần chúng tôi có thể đi công chứng tại ủy ban để xác thực. Chúng tôi bao soi và công chứng.

Để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về “Bằng đại học vừa học vừa làm có giá trị không?”, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
0707.735.137