Các trường đại học ra trường dễ xin việc

Bên cạnh chọn ngành theo khả năng và sở thích, việc chọn trường học cũng rất quan trọng. Bởi vì chúng ta cần phải tìm hiểu các trường đại học ra trường dễ xin việc, và cơ hội việc làm cao. Chính vì vậy để chọn trường theo học không phải dễ dàng.

Hiện nay, một số trường đại học danh tiếng đang được đánh giá cao đó là Đại học Ngoại thương, Đại học Y Dược, Đại học RMIT, Đại Học Hoa Sen,… Hơn hết, các trường này được nhà tuyển dụng tin tưởng.

Đây chính là yếu tố cực kì quan trọng giúp việc sau khi ra trường cơ hội nghề nghiệp lớn hơn. Sau đây là top 10 trường đại học ra trường dễ xin việc nhằm hỗ trợ các bạn đưa ra quyết định chính xác hơn trong quá trình tìm trường.

Top 10 các trường đại học ra trường dễ tìm việc làm

  1. Trường Đại học Hoa Sen: đây là ngôi trường được đánh giá chất lượng và có nhiều hoạt động ngoại khóa. Hơn hết là 100% có việc sau sau khi các bạn ra trường.
  2. Trường Đại học Quốc tế RMIT: được mệnh danh là ngôi trường luôn đứng top sinh viên ra trường có việc làm nhiều năm. Vào năm 2017, trường RMIT có 83,7% sinh viên ra trường có việc làm.
  3. Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin: đây là ngôi trường hàng đầu đào tạo CNTT cho nước ta. Với chất lượng giảng dạy tốt và đáp ứng được nhu cầu công việc, bạn sẽ có được một công việc sau khi ra trường. Trong năm 2017, 99% sinh viên ra trường tìm được việc làm.
  4. Trường Đại học Quốc tế: 100% sinh viên trường Quốc Tế sử dụng được tiếng anh là yếu tố đặc biệt của trường. Điều này là lợi thế giúp sinh viên ra trường có được việc làm.
  5. Trường Đại học Bách Khoa: không quá ngạc nhiên khi trường đại học Bách Khoa có trong top 10 trường có cơ hội việc làm cao nhất. Đây là ngôi trường đào tạo kỹ sư có chuyên môn vững vàng nhất. Trường được đánh giá là trên 95% sinh viên ra trường có việc làm sau 12 tháng.
  6. Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2: theo thống kê 2 khóa tốt nghiệp gần nhất của năm 2018, trường đại học ngoại thương có trên 96,61% sinh viên có việc làm sau 12 tháng. Hơn hết, đây là ngội trường có hoạt động nhóm rất tốt.
  7. Trường Đại học Y Dược: khi được hỏi trường nào dễ tìm việc, không thể không nhắc đến trường đại học ngoại thương. Đây là ngôi trường được thống kê có trên 87% y bác sĩ tìm được việc làm ở các trung tâm cũng như bệnh viện trên cả nước.
  8. Trường Đại học Kinh tế Tài chính: đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về tài chính, kinh tế với nhiều hoạt động ngoại khóa. Điều này sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức thực tiễn. Theo thống kê thì 100% sinh viên tìm được việc sau 12 tháng tìm việc.
  9. Trường Đại học Kinh tế – Luật: chỉ sau 8 năm chính thức đào tạo, trường đã nhận được những đánh giá tốt từ sinh viên cũng như các doanh nghiệp về chất lượng đào tạo. Theo thống kê của 2 khóa gần nhất 2018, 96,59% sinh viên có việc làm sau 12 tháng.
  10. Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: đây là ngôi trường chuyên đào tạo y bác sĩ, chuyên viên điều dưỡng cho các phòng khám, bệnh viện. Theo khảo sát cho thấy 2017, 100% sinh viên ra trường có việc làm.

Thống kê trên đây là top 10 trường đại học dễ tìm việc. Ngoài ra, đây là các ngôi trường đào tạo đảm bảo chất lượng và được các doanh nghiệp đánh giá cao. Chính vì thế nên bạn sẽ dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Dịch vụ làm bằng đại học để ra trường dễ tìm việc

Trong thời đại bằng cấp hiện nay, bên cạnh kỹ năng chuyên môn, bạn còn cần phải trang bị cho mình một tấm bằng đại học để đảm bảo cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Thế nhưng không phải ai cũng được học và có con đường sự nghiệp bằng phẳng. Dịch vụ làm bằng của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển con đường sự nghiệp. Hơn hết là bạn có thể thăng tiến một cách thuận lợi.

Bạn đã chọn cho mình một trường đại học dễ tìm việc, để làm bằng hay chưa? Hãy liên hệ ngay với để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm việc và phát triển nhé!

Trên đây là những chia sẽ khá chi tiết về “các trường đại học ra trường dễ xin việc làm nhất trong tương lai” hy vọng với bài chia sẽ này mọi người sẽ tìm được cho mình 1 ngôi trường ưng ý để theo học.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
0707.735.137