Cách kiểm tra bằng thật hay giả chính xác 100%

Trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay, với kỹ thuật số ngày càng phát triển, thì việc sản xuất những loại giấy tờ giả đặc biệt là bằng cao đẳng, đại học, trung cấp, cấp 3 giả bằng mắt thường khá khó để có thể phân biệt được.

Đồng thời với những ai có ý định làm bằng đại học thì những điều dưới đây cũng có thể giúp bạn để có dấu hiệu nhật biết bằng có đúng như cam kết như họ nói không.

Bằng tốt nghiệp đại học hiện được được từng trường quản lý do bộ giáo dục và đào tạo quản lý, có rất nhiều cách kiểm tra bằng thật hay giả nhưng phải có nghiệp vụ nếu quan sát bằng mắt thường.

Nếu áp dụng công nghệ thông tin mới thì bất kỳ ai cũng có thể tra cứu thông tin bằng của mình, cách này cũng cho biết bằng thật, bằng giả.

Hướng dẫn cách kiểm tra bằng đại học thật hay giả

1. Xác minh trực tiếp tại trường

Thông thường, bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học sau khi tốt nghiệp tại trường đó, cũng như sau khi hoàn thành chương trình giáo dục  tại trường, bên cạnh đó, tên của bạn cũng lưu hồ sơ gốc rõ ràng, hơn hết là phải lưu trữ cẩn thận, tuy sẽ tốn nhiều thời gian, công sức, nhưng đây là xác minh bằng đại học thật, giả một cách đúng nhất chính xác lên tới 100%.

Vì vậy, trong trường hợp cần xác minh nếu hồ sơ bằng không có hồ sơ lưu ở trường theo như những thông tin trên bằng có thể đó là bằng giả, tuy nhiên cách này chỉ đối với những cơ quan nhà nước, hay những đối tượng bị nghi ngờ, trên thực tế nếu không sảy ra chuyện gì thì họ sẽ không mất công đi xác minh cho rườm rà, rắc rối.

2. Kiểm tra số hiệu in trên bằng đại học

Bên cạnh việc xác minh tại trường, chúng ta có thể kiểm tra những số hiệu được in trên tấm bằng đại học, bạn có thể kiểm tra xem số liệu trên số liệu có trùng với ngày tháng năm cấp bằng hay không, ngoài ra, số hiệu cần phải liên quan tới ngành hay khoa bạn học, bạn có thể tham khảo trường hợp sau:

Kiểm tra mã số EAN-13 là 1 dãy số gồm 13 chữ số nguyên từ 0-9, trong dãy số chia làm 4 nhóm, đồng thời mỗi nhóm sẽ có ý nghĩa như sau:

  • Nhóm 1: Từ trái sáng phải, ba chữ số đầu sẽ là mã số về quốc gia vũng lãnh thổ.
  • Nhóm 2: đó là bao gồm 4 chữ số là mã số về doanh nghiệp.
  • Nhóm 3: Bao gồm năm chữ số sẽ là mã số về hàng hóa,
  • Nhóm 4: là nhóm cuối cùng phía bên phải sẽ là số về kiểm tra.

3. Kiểm tra bằng thật  – giả bằng chữ ký

Đây là trường hợp nhận dạng nhiều nhất và hiệu quả nhất, chữ ký là căn cứ nhận dạng mà bạn có thể đối chất thông qua mắt thường và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, bởi vì thông thường chữ ký của một chiều chính là yếu tố không hề thay đổi.

Với tấm bằng giả thường có những biểu hiện của chữ ký như sau mà bạn dễ dàng nhận thấy: Chữ ký không thanh mảnh, liền nét, đường nét chữ ký bị đứt quãng hoặc chữ ký bị tô đậm hay đường nét khá thô, bởi vì họ cố ý ký cho thật giống với văn bằng đại học thật.

4. Kiểm tra bằng phần mềm tra cứu văn bằng

Hiện nay khi công nghệ thông tin phát triển thì người ta áp dụng  những điều này vào trong cuộc sống, đó là những phần mềm tra cứu văn bằng, giúp bạn có thể nhanh chóng, chính xác để xác nhận bằng thật hay giả.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra và xác minh đại học, các trường đại học cũng đã đưa thông tin cấp bằng tốt nghiệp của các hệ đào tạo đại học trên trang thông tin điện tử của trường. các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu xác minh thông tin văn bằng có thể tự tra cứu bằng cách.

Ví dụ với trường đại học công nghệ thông tin bạn tra cứu tại địa chỉ https://www.uit.edu.vn/tra-cuu/van-bang sau đó nhập hiệu số bằng để tìm kiếm và kiểm tra.

Tuy nhiên, cách này sử dụng để điều tra, ít khi đi công chứng mà ai có nghiệp vụ để có thể kiểm tra một chiếc bằng làm từ phôi gốc vì công việc khá phiền hà, vì thế những ai làm bằng đại học phôi gốc 100% hãy yên tâm khi sử dụng.

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín chất lượng

Theo nhu cầu của mọi người thì việc để có được tấm bằng thật có rất nhiều nhu cầu, chính vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học thật 100% từ phôi gốc để bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả, cam kết đó là bằng đại học thật, hãy sử dụng cách nhận biết bằng tốt nghiệp đại học thật giả để có thể kiểm tra bằng mắt nhé giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
0707.735.137