Công chứng bằng tốt nghiệp đại học ở đâu?

Để có tương lai tươi sáng, chúng ta cần phải nỗ lực từng ngày nhằm đạt được mục tiêu đề ra.

Tuy nhiên, chúng ta cần phải học tập và có bằng đại học mới được xã hội công nhận. Thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội đi học và trải qua thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Dịch vụ làm bằng đại học sẽ giúp bạn đạt được ước mơ tạo dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng công chứng bằng tốt nghiệp đại học ở đâu? vì bạn mua bằng đại học.

Bạn đừng quá lo! Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách công chứng bằng tốt nghiệp khi mua bằng.

Công chứng bằng tốt nghiệp đại học ở đâu tại Tphcm & Hà Nội

Vì sao cần phải công chứng bằng tốt nghiệp đại học?

Để phát hiện các giấy tờ giả mạo, công chứng và chứng thực là một hoạt động giúp tránh các trường hợp làm giả giấy tờ.

Đây là hoạt động giữa người dân và cơ quan nhà nước (hoặc văn phòng công chứng). Vì vậy nên đa số các trường hợp làm giả giấy tờ thường cảm thấy lo lắng khi công chứng ở các cơ quan nhà nước.

Địa chỉ công chứng bằng đại học uy tín

Các loại giấy tờ, văn bản sẽ chứng thực ở phòng tư pháp quận, huyện hay thị xã trực thuộc tỉnh, thành phố.

Ngoài ra để biết rõ hơn công chứng hay làm bản sao bằng đại học của mình, các bạn hãy đến phòng công chứng trực thuộc phòng tư pháp.

Có thể thấy rằng công chứng là hoạt động liên quan đến pháp luật. Trong trường hợp phát hiện hành vi làm giả giấy tờ thì sẽ bị vi phạm pháp luật.

Chính vì thế nên nhiều người làm bằng đại học giả sẽ cảm thấy lo lắng khi đi công chứng.

Rất nhiều trường hợp làm bằng đại học giả bị phát hiện

Có được một tấm bằng sẽ giúp chúng ta hoàn thiện hồ sơ tìm việc, nâng cao trình độ học vấn. Điều này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều trường hợp phát hiện bằng giả khi đi công chứng.

Trong đó, 2 trường hợp nổi bật nhất chính là:

Trường hợp 1: Anh V.T.T.Tâm đã được một cơ quan nhà nước nhận vào làm và đang đi học tiếp chương trình nâng cao lên bậc thạc sĩ.

Tuy nhiên sau khi thử việc 2 tháng, anh Tâm được nhận vào làm nhân viên chính thức và phải nộp hồ sơ đã công chứng.

Anh đến cơ quan để chứng thực với tâm trạng lo lắng vì bằng đại học giả. Đến khi vào chứng thực ở trên quân, anh đã bị trả lại giấy tờ vì cơ quan đã phát hiện bằng giả.

Trường hợp 2: Chị N.T.N.Trang là một đầu bếp nhưng chị muốn đổi nghề sáng làm nhân viên văn phòng. Chị đã làm bằng đại học giả với mong muốn được ứng tuyển vào cơ quan nhà nước.

Sau khi tìm việc một thời gian, chị đã trúng tuyển và thử việc 3 tháng. Sau khi được nhận chính thức, chị cần phải nộp hồ sơ chứng thực và bị ủy ban nhân dân phát hiện bằng giả.

Dịch vụ làm bằng đại học phôi thật ở đâu đảm bảo an toàn?

Chắc hẳn bạn cũng thấy được làm bằng đại học bị phát hiển rất nhiều khi đi công chứng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc sau này vì liên quan đến pháp luật.

Thế nhưng nếu bạn rất cần bản sao công chứng bằng đại học để hoàn thiện hồ sơ tìm việc. Có cách nào giải quyết được vấn đề nan giải này không?

Dịch vụ làm bằng đại học phôi thật của chúng tôi sẽ giúp bạn! Chúng tôi khẳng định dịch vụ làm bằng của chúng tôi là làm bằng thật. Sau đây là 5 ưu điểm của dịch vụ chúng tôi:

– Công chứng sẵn 5 bản sao để các bạn sử dụng khi cần thiết

– Dịch vụ làm bằng đại học bằng phôi thật 100% do bộ giáo dục

– Chúng tôi làm bằng bao công chứng và đảm bảo không bị phát hiện.

– Khi làm bằng với phôi thật sử dụng tem 7 màu, 6 cánh và mộc giáp lai nổi, mộc đóng 100%

Thực tế đã chứng minh bằng của chúng tôi là thật vì những người sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất yên tâm về chất lượng.

Khách hàng sẽ có ngay tấm bằng thật, và hơn hết là có thể giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

Có nhu cầu xin liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ làm bằng đại học phôi thật hiện nay sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình công chứng nên quý khách sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để mọi người biết được “Công chứng bằng tốt nghiệp đại học ở đâu?” hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ biết cách công chứng và định hướng cho tương lai của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
0707.735.137